Còn hàng

ADA AQUA SOIL 9L - AMAZONIA LIGHT - ĐẤT NỀN CAO CẤP

ADA AQUA SOIL 9L - AMAZONIA LIGHT - ĐẤT NỀN CAO CẤP
ADA AQUA SOIL 9L - AMAZONIA LIGHT - ĐẤT NỀN CAO CẤP
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: ADA
Loại: PHÂN NỀN
Đang cập nhật
1.800.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

ADA AMAZONIA LIGHT - POWDER đặc trưng như chất nền màu đất tự nhiên và chứa đất đen tự nhiên đủ để thúc đẩy sự phát triển của thực vật thủy sinh. Bổ sung mới cho dòng sản phẩm Phân nền ADA, đã được phát triển như một chất liệu nền mà ngay cả những loại nước mới có thể dễ dàng sử dụng. Mặc dù được làm từ đất tự nhiên giống như vật liệu cơ bản, loại đất mới này có màu sắc và tính chất khác nhau từ loại đất Amazonia thông thường. 

Với màu đất tự nhiên của phân nền ADA, cho bể thủy sinh trông tự nhiên hơn. Đất đen hiếm được sử dụng trong các thành phần, nó thúc đẩy sự phát triển của hầu hết các loài cây trồng dưới nước, ngoại trừ những cây thích chất lượng nước cụ thể.
Có chứa các thành phần hữu cơ phong phú và mức độ nitơ thúc đẩy sự phát triển của thực vật thủy sinh và làm cho tình trạng nước có tính axit nhẹ đối với thực vật và cá nhiệt đới.
Loại bột là vật liệu chất nền cao cấp, được làm từ hạt chất nền mịn. Nên sử dụng như một lớp mỏng tầng trên cùng của loại Bình thường, để sử dụng làm chất nền trong một bể nhỏ và để nuôi tôm.

Thông tin sản phẩm:
- Hãng sản xuất: ADA (Japan). 
- Quy cách đóng gói: Bao 9L. 

Hướng dẫn sử dụng:
- Quy tắc chung là một túi phân nền ADA 9L mỗi 15 gallon. Một túi 9L sẽ cung cấp cho khoảng 4 inch chiều cao trong 1 foot vuông.
- Để xác định số lượng túi bạn cần chính xác hơn, hãy nhân chiều dài bể theo chiều rộng theo chiều sâu.

Ví dụ:   
Một túi 9L bằng 9000 cm khối (khoảng 549,21 inch khối). Trong một bể cá ADA 60P với chiều dài 60cm và chiều rộng 30cm, bạn muốn 5cm độ sâu của đất:  60cm (chiều dài) x 30cm (chiều rộng) x 5cm (độ sâu mong muốn) = 9000 cm khối = Một túi 9L.

Lưu ý: Sản phẩm được cửa hàng phân phối chính hãng ADA, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy