Còn hàng

API SUPER ICK CURE - TRỊ NẤM, KÝ SINH TRÙNG CHO CÁ CẢNH

API SUPER ICK CURE - TRỊ NẤM, KÝ SINH TRÙNG CHO CÁ CẢNH
API SUPER ICK CURE - TRỊ NẤM, KÝ SINH TRÙNG CHO CÁ CẢNH
API SUPER ICK CURE - TRỊ NẤM, KÝ SINH TRÙNG CHO CÁ CẢNH
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: API
Loại: THUỐC TRỊ BỆNH CHO CÁ
Đang cập nhật
650.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

API® SUPER ICK CURE ngăn ngừa các loại bệnh nấm trắng. Điều trị các loại bệnh: nấm trắng, các dạng nấm ký sinh ( mắt thường khó quan sát được).
Cấp tốc sử lý các loại bệnh nấm trắng, nấm ký sinh. Giúp cá nhanh chóng khỏi bệnh - hồi phục sức khỏe.

Thông tin sản phẩm: 
- Xuất xứ: Mỹ (USA). 
- Hãng sản xuất: API. 
- Quy cách: Chai 118ml.
- Dùng được cho cá nước ngọt và cá biển. 

Hướng dẫn sử dụng:
- Liều dùng: 5ml cho 19L nước. Tăng cường oxy cho bể cá. 
- Liều lặp lại sau 48H. Chờ thêm 48H nữa thì thay tối đa 30% lượng nước trong bể cá và tiếp tục sục khí oxy cho bể cá.

Lưu ý: 
- Khi sử dụng nếu lọc có than hoạt tính nên lấy ra. Sau khi điều trị thì thay bông lọc và túi than hoạt tính mới cho bộ lọc. 
- Thuốc chữa bệnh cho cá API® SUPER ICK CURE điều trị bệnh bệnh đốm trắng ở cá, cùng với các bệnh ký sinh trùng rất dễ lây lan khác. Ký sinh trùng Ich có vòng đời gồm nhiều giai đoạn và vô hình trong giai đoạn đầu khi chúng đào sâu vào mang và mô da, gây mất chất điện giải nghiêm trọng và tổn thương mang đồng thời thúc đẩy nhiễm trùng thứ cấp do vi khuẩn và / hoặc nấm. Hãy trị liệu kết hợp với muối chuyên dụng và API Stress coat (Pond) để giảm căng thẳng và mất điện giải ở cá. Đối với cá biển hãy giảm độ mặn xuống mức 1.023.
- Các triệu chứng ban đầu của bệnh nhiễm trùng này bao gồm cá của bạn chạy lung tung trong bể cá, cá của bạn cào vào đồ trang trí bằng sỏi, thở khó nhọc và cá của bạn vẫn ở gần mặt nước, gần bộ lọc hoặc gần các thiết bị sục khí. Không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy các đốm trắng trên cá. SUPER ICK CURE an toàn để sử dụng cho cả bể cá nước ngọt và nước mặn, thủy sinh và hệ vi sinh lọc. Sản phẩm này có cả dạng lỏng và dạng bột, và điều quan trọng là phải dùng liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì.San hô và động vật không xương sống có thể nhạy cảm với thuốc này. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng trong bể cá rạn san hô hoặc bất kỳ bể cá nước ngọt hoặc nước mặn có động vật không xương sống.

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy