Còn hàng

AQUAVITRO SEED - VI SINH CAO CẤP

AQUAVITRO SEED - VI SINH CAO CẤP
AQUAVITRO SEED - VI SINH CAO CẤP
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: AQUAVITRO
Loại: VI SINH
Đang cập nhật
340.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

AQUAVITRO SEED BACTERIA sẽ thiết lập nhanh chóng và an toàn bộ lọc sinh học hồ cá trong các hệ thống nước ngọt và biển, do đó ngăn ngừa nguyên nhân phổ biến gây chết cá: “hội chứng bể mới”. Aquavitro Seed Bacteria được pha chế đặc biệt cho bể cá tạo điều kiện phân hủy các chất hữu cơ thải, amoniac, nitrat và nitrit.
Aquavitro Seed Bacteria không chứa bất kỳ vi khuẩn sống ngắn hạn nào. Ngoài ra, Aquavitro Seed chứa các chủng vi khuẩn đặc biệt có khả năng thích ứng với điều kiện hiếu khí và kỵ khí (chuyên xử lý no3).

Thông tin sản phẩm:
- Hãng sản xuất: Aquavitro. 
- Model: Aquavitro Seed Bacteria.
- Thể tích: 150ml, 350ml.
- Hạn sử dụng: 4 năm.* Hạn sử dụng: 4 năm (kể từ ngày sản xuất).

Hướng dẫn sử dụng:
- Lắc đều trước khi dùng.
- Đối với bể mới hoặc sau khi xử lý sự cố: dùng 5 ml cho mỗi 40 lít nước ngày đầu tiên, sau đó dùng 5 ml cho mỗi 80 lít nước trong 7 ngày tiếp theo.
- Để duy trì hiệu suất tối ưu cho vi sinh, hãy sử dụng 5 ml cho 80 lít nước (20 US gallon) mỗi tháng một lần hoặc với mỗi lần thay nước và bất cứ khi nào có thả cá mới hoặc sau khi sử dụng thuốc cho hồ cá.

Lưu ý:
- Sau khi dùng các sản phẩm trị bệnh cho cá nên sử dụng than hoạt tính để loại bỏ thành phần còn tồn đọng và thay nước trước khi sử dụng Seed.
- Cần kiên nhẫn chờ 2 ~ 3 ngày sau khi sử dụng để vi khuẩn trong Seed phát triển ổn định trước khi bật lại các thiết bị UV/Ozone.

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy