Còn hàng

DUNG DỊCH DIỆT RÊU HẠI NVL

DUNG DỊCH DIỆT RÊU HẠI NVL
DUNG DỊCH DIỆT RÊU HẠI NVL
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: NVL AQUATIC
Loại: DIỆT RÊU HẠI
Đang cập nhật
150.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

DUNG DỊCH DIỆT RÊU HẠI NVL là dung dịch diệt rêu thế hệ mới đậm đặc và hiệu quả gấp 2 đến 5 lần loại thông thường, giúp loại bỏ nhanh và ngăn ngừa sự phát triển của các loài rêu hại trong hồ thuỷ sinh như: chùm đen, lông tơ, rêu tóc, tảo nâu, tảo lam,…
Diệt rêu NVL không gây hại cho các loài cây, cá, tép nếu sử dụng đúng liều lượng. 

Hướng dẫn sử dụng :
- Với hồ nhiều rêu hại : Dùng 1ml cho 20 lít nước xịt thẳng vào hồ không cần tắt lọc, quạt, đèn, co2. Châm hàng ngày trong vòng 5-10 ngày ( không cần thay nước trong quá trình sử dụng).
- Với hồ ít rêu hại : Pha tỉ lệ 1ml với 5ml nước, tắt lọc, xịt thẳng vào nơi bị rêu hại. Sau 5 phút mở lọc lại, chỉ cần 1 lần là rêu đổi màu, liều dùng 5ml cho 100 lít nước hồ.
-Với cách xịt phun sương: rút nước để lộ phần rêu hại, pha 1ml thuốc với 10ml nước lắc đều phun lên phần bị rêu hại để khoảng 1 phút và vào lại nước (sau khi xịt 1 phút nên dùng nước phun lại một lượt trong khi chờ vào nước để tránh làm tồn hại đến cây vì quá thời gian)
-Đối với liều phòng ngừa: Dùng 1ml với 30 lít nước 1 tuần một lần.

Lưu ý:
- Không dùng quá liều 5ml cho 100 lít nước.
- Lắc đều trước khi dùng, để nơi khô ráo, không tiếp xúc trực tiếp với da, tránh ánh sáng mặt trời và tránh xa tầm tay trẻ em, không được uống.

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy