Hết hàng

IN OUT INOX EBI KHÔNG LỌC VÁNG

IN OUT INOX EBI KHÔNG LỌC VÁNG
IN OUT INOX EBI KHÔNG LỌC VÁNG
IN OUT INOX EBI KHÔNG LỌC VÁNG
Tình trạng: Cháy hàng |Thương hiệu: EBI VN
Loại: PHỤ KIỆN MÁY LỌC NƯỚC
Đang cập nhật
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

IN OUT INOX 304 EBI KHÔNG LỌC VÁNG được sản xuất bởi EBI-VN dùng để thay thế cho in out nhựa của lọc thùng hãng kém sang và dùng cho các lọc DIY,… In out inox không những đẹp, che đi khuyết điểm mà còn rất bền. Đây là dòng sản phẩm được hầu hết khách hàng tin dùng. 
Sản phẩm được sản xuất bằng Inox 304 nên rất cứng, bền và không rỉ sét khi ngâm nước lâu ngày. Được đánh bóng hoàn hảo, giúp tăng tính thẩm mỹ và trải nghiệm chơi thủy sinh nhờ thiết kế tinh tế hơn.
Bộ In Out inox 304 với thiết kế mới nhất có thể chỉnh được đầu xoay, giúp bạn có thể điều chỉnh hướng của dòng nước theo đúng layout và yêu cầu. Bộ In Out inox 304 được thiết kế để tránh làm tổn thương đến các loại cá nhỏ hoặc tép.

Thông Tin Sản Phẩm
- Sản xuất: EBI-VN.
- Xuất xứ: Việt Nam. 
- Chất Liệu: Inox 304. 
- Kích thước: Fi 12, Fi 16. 
- Phù hợp với hầu hết các dòng lọc thùng như: Dophin CF, Atman DF, FKSC CP, SunSun, Oase, Eheim, ADA, Periha, Netlea,….DIY

Lưu ý: 
- Với công dụng chính là tăng tính thẩm mỹ cho bể thủy sinh của bạn, chúng ta sẽ không phải nhìn thấy những đường In Out màu đen tặng kèm của các dòng lọc thùng mà thay vào đó là màu bạc óng của dòng Inox 304. Nên nếu bạn muốn đẹp hơn thì mình mua để thay thế. Còn nếu kinh tế thì mình cứ tiếp tục dùng in out zin của lọc để tiết kiệm chi phí.
- Bộ sản phẩm có kèm định hình ống và tặng kèm bịt ống in (bịt tép). 

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy