Còn hàng

TIÊU THẢO PARVA MINI - CÂY THỦY SINH

TIÊU THẢO PARVA MINI - CÂY THỦY SINH
TIÊU THẢO PARVA MINI - CÂY THỦY SINH
TIÊU THẢO PARVA MINI - CÂY THỦY SINH
TIÊU THẢO PARVA MINI - CÂY THỦY SINH
TIÊU THẢO PARVA MINI - CÂY THỦY SINH
TIÊU THẢO PARVA MINI - CÂY THỦY SINH
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: NO BRAND
Loại: CÂY THỦY SINH
Đang cập nhật
80.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

TIÊU THẢO PARVA MINI (Cryptocoryne parva mini) là loại cây tiền cảnh cực kỳ dễ thương dùng để làm điểm nhấn cho bể và làm cỏ nền. Cây có nguồn gốc từ Sri Lanka nơi nó mọc ở rìa và vùng nước nông của những con sông chảy xiết. Nó tạo thành những bãi cỏ dày đặc, trải dài với những đường chạy ngầm. Nó đã được biết đến từ lâu trong giới chơi cá cảnh và thuộc loại tiêu chuẩn của vườn ươm cây thủy sinh.
Ở dạng sống trên cạn, Parva mini cao tới khoảng 10 cm, nhưng nó chủ yếu đạt tới 2 đến 5 cm trong điều kiện bể cá. Lá của nó thô và có màu xanh từ trung bình đến đậm. Những cây bị ngập nước có phiến lá hình mũi mác rộng trong khi những chiếc lá ngập nước hẹp hơn đáng kể. Với ánh sáng mạnh, lá có xu hướng xòe theo chiều ngang và khá thẳng đứng khi có bóng râm. Mặt khác, nó là một trong số ít loài Cryptocoryne có màu sắc và hình dạng lá không thay đổi đáng kể khi môi trường thay đổi.

Thông tin sản phẩm:
- Tên khoa học: Cryptocoryne parva mini.
- Xuất xứ: Sri Lanka. 
- Quy cách: 1 chậu cây nhiều gấp đôi hình ( 15~20 cây). 
- Màu sắc: Màu xanh. 
- Nhiệt độ: 15-28°C.
- gH, kH : Không ảnh hưởng nhiều.
- pH trị: 5 – 8.
- Co2: Yêu cầu trung bình.
- Ánh sáng: Trung bình – Cao.
- Thích hợp trồng: Tiền cảnh, thảm nền. 
- Sinh trưởng: Chậm. 

Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc:
- Parva mini cần một thời gian để thích nghi và phát triển rất chậm. Nó cần nhiều ánh sáng hơn nhiều loài tiêu thảo khác, tuy nhiên ánh sáng trung bình và nơi thoáng đãng là đủ. Tiêu thảo parva mini được hưởng lợi nhiều từ việc cung cấp chất dinh dưỡng thông qua chất nền và bổ sung CO2. Nhiệt độ tối ưu của nó nằm trong khoảng từ 23 đến 28°C. Cần một chút kiên nhẫn để trồng cỏ từ loại cây này. Nếu có thể, hãy chia cây trồng trong ống nghiệm hoặc trồng cạn thành những phần nhỏ hơn và trồng chúng cách nhau vài cm xuống đất. Với các điều kiện thuận lợi được cung cấp, nó dần dần bắt đầu phát triển các đường chạy ngầm. Người ta có thể mong đợi một tấm thảm liền mạch sau khoảng sáu tháng.
- Loại cây tiêu thảo nhỏ nhất này là một loại cây tiền cảnh phát triển rất chậm được khuyên dùng và cũng thích hợp cho bể cá nano. Nó trông cũng đẹp ở những điểm mà phần cứng giáp với nền. Tiêu thảo parva mini cũng rất thú vị khi là một loài thực vật sống dưới nước trong các chậu hoa và Wabi-Kusa, nơi người ta có thể mong đợi những chùm hoa nhỏ xíu của nó với chùm hoa màu tím sẫm.

 

 

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy