Còn hàng

Z1 FOMULAR DIỆT SÁN, ỐC HẠI, THỦY TỨC

Z1  FOMULAR DIỆT SÁN, ỐC HẠI, THỦY TỨC
Z1  FOMULAR DIỆT SÁN, ỐC HẠI, THỦY TỨC
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: NO BRAND
Loại: CHẾ PHẨM SINH HỌC
Đang cập nhật
100.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Z-1 FOMULAR với chiết xuất từ các loại cây thảo mộc tự nhiên, giúp diệt sạch sán và thủy tức một cách hiệu quả và an toàn. Ngoài ra còn diệt cả giun đũa trắng, ốc hại trong bể.
Z-1 Fomular hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng nước và hệ thống vi sinh trong bể. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt, tuyệt đối vô hại với các loài cá, tép, thực vật thủy sinh bằng cách sử dụng đúng liều lượng (thậm chí trong trường hợp gấp đôi liều vẫn an toàn).

Thông tin sản phẩm: 
- Hãng sản xuất: SL AQUA. 
- Hạn sử dụng: 3 năm.

Hướng dẫn sử dụng:
- Mỗi chu kỳ diệt sẽ kéo dài 1 tuần, chỉ đánh bột Z-1 trong ngày đầu tiên và thay nước vào ngày cuối cùng của mỗi chu kỳ. Hạn chế hoặc chỉ cho cá tép ăn vừa đủ trong thời gian này để sán yếu dần.
- Dùng 0.1 gram Z-1 với mỗi 15 lít nước bể. Khuấy đều bên ngoài rồi châm vào khắp hồ.
- Nếu sau chu kỳ đầu vẫn còn sán, tiếp tục thực hiện lại quy trình trên. Ngừng đánh Z-1 sau khi đã loại bỏ hẳn sán và thủy tức.

Lưu ý:
- Trong giai đoạn diệt, dễ dàng quan sát thấy dấu hiệu sán bị ngộp và xuất hiện dày đặc hơn bình thường trên thành kính (chịu tác động của thảo mộc và chui khỏi lớp nền...), dễ lầm tưởng là Z-1 không hiệu quả nhưng thực tế là sán đang bị tác động mạnh.
- Z-1 Fomular có thể diệt cả các loại ốc, do đó nên bắt ốc ra trước khi sử dụng sản phẩm nếu là ốc kiểng với mục đích nuôi dưỡng.
- Z-1 Fomular được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

 

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy