Còn hàng

ANTI STRESS / PARA KILL DƯỠNG CÁ NẤM TÚM LẮC

ANTI STRESS / PARA KILL DƯỠNG CÁ NẤM TÚM LẮC
ANTI STRESS / PARA KILL DƯỠNG CÁ NẤM TÚM LẮC
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: NO BRAND
Loại: CHẾ PHẨM SINH HỌC
Đang cập nhật
50.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

ANTISTRESS Chuyên dưỡng và giúp cá giải độc khi chúng có biểu hiện bị ngộ độc nước như: túm vây/đuôi; bơi lắc, lừ đừ; ăn ít/bỏ ăn; thở gấp ở mặt nước hoặc tập trung gần nguồn nước đầu vào/sủi oxy; hay tụ về góc hồ hoặc nằm bất động dưới đáy hồ; mang cá bị viêm, sưng hoặc có màu nâu sậm.
ANTISTRESS  giúp giảm căng thẳng và phòng b.ệnh cho cá trong quá trình vận chuyển hoặc xử lý (ship cá, trữ cá tạm thời, gộp hồ, chuyển hồ, phân loại cá, v.v.). Có độ an toàn rất cao, phù hợp cho cá (kể cả cá da trơn, cá con, cá bột 2 – 3 ngày tuổi), ốc, tôm tép nước ngọt/nước mặn.


PARAKILL chuyên dùng  điều trị các loại benegj phổ biến ở cá như bị nấm, túm lắc. Cá có biểu hiện đốm trắng quanh thân và bơi không bình thường hay cọ quẹt cơ thể vào các vật trong hồ. Đỏ mình tiết nhiều nhớt, trên thân xuất hiện các vệt/chấm màu trắng/xám/vàng, hoặc những chùm sợi màu trắng như bông gòn.
PARAKILL dùng để sát trùng cho cá mới mua về để tránh rủi ro lây lan mầm bệnh từ cá mới sang cá cũ trong hồ. Phòng bệnh cho cá bầy, cá giống, cá mới ép đẻ. Diệt tảo trong hồ.

Hướng dẫn sử dụng:
>> Chữa Trị:
- Vớt cá ra thau/hồ riêng để điều trị.
- Lắc đều trước khi sử dụng. Áp dụng 1 trong 2 cách như bên dưới:
- Cách 1: nhỏ 2 giọt/1 lít nước. Chờ 24 – 48h là xong 1 đợt. Thay 30 – 50 % nước rồi bắt đầu ngay đợt điều trị tiếp theo. Điều trị 2 – 5 đợt.
- Cách 2: nhỏ 8 giọt/1 lít nước. Ngâm cá trong tối đa 10 phút, sau đó vớt ra và cho vào hồ/thau nước sạch khác. Ngâm 2 – 3 lần, mỗi ngày 1 lần.

>>Phòng Bệnh, Dưỡng Cá:
- Chuẩn bị sẵn thau/hồ riêng để dưỡng hoặc phòng bệnh cho cá.
- Nhỏ 1 – 2 giọt/1 lít nước. Ngâm cá trong 10 – 60 phút là đủ, nếu ngâm lâu hơn (24 – 48h) thì cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của cá.
- Sau khi ngâm xong thì cho cá trở lại hồ chính hoặc hồ cách ly. Đối với cá mới mua về thì nên cho vào hồ cách ly, quan sát biểu hiện của chúng trong ít nhất 5 – 7 ngày trước khi thả vào hồ chính. Trong thời gian cách ly, nếu cẩn thận hơn, bạn có thể đánh thuốc 2 – 3 đợt, mỗi đợt cách nhau 1 – 2 ngày.

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy