Còn hàng

TÉP ĐỎ - SUPER RED CHERY SHRIMP

TÉP ĐỎ - SUPER RED CHERY SHRIMP
TÉP ĐỎ - SUPER RED CHERY SHRIMP
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: THAILAN
Loại: TÉP CẢNH
Đang cập nhật
6.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

TÉP RED CHERRY thông thường khác nhau rất nhiều về mật độ màu sắc. Chúng còn được gọi là tép Сherry thông thường và là cấp thấp nhất của Neocaridina davidi. Có nghĩa là chúng sẽ không có màu đỏ đặc như tép Sakura Red Cherry cao cấp hơn và tép  Painted Fire Red.
Nhìn chung, tép RC có xu hướng chủ yếu là màu trong suốt (không phải màu trắng) với một số đốm đỏ.

Đặc Điểm Tép Red Cherry:
- Màu đỏ có tỷ trọng yếu (đỏ trong suốt). Có vẻ như tép được bao phủ bởi những chấm đỏ. Trong một số trường hợp, khi các chấm đủ gần nhau, màu sắc trông tương đối đồng nhất. Tuy nhiên, nếu chúng ta chụp một bức ảnh kỹ thuật số cận cảnh, chúng ta sẽ thấy “pixilation”.
- Các đoạn khoang và bụng hầu hết trong suốt với các đốm màu đỏ nhạt.
- Chân nói chung là không màu.
- Con đực hầu như không có màu nhưng một số con sẽ có những đốm đỏ hiếm hoi.
- Con cái có thể có một đường lưng màu sáng, rõ ràng. Những con cái, cũng như ở tất cả các Neocaridina, có màu sắc đậm hơn những con đực.

Cách chăm sóc tép: 
- Tép Rili Đỏ thuộc dòng tép màu nên chúng khá dễ chăm sóc. Chúng khá đơn giản, dễ thích nghi và có thể dễ dàng thích nghi với các điều kiện bể nuôi set up đơn giản.
- Bể nuôi cần có phân nền, một vài loại cây thuỷ sinh để tạo môi trường tự nhiên cho tép. Nên có các cây thuỷ sinh hoặc 1 vài đồ chơi cho tép để tạo chỗ trú ẩn.
- Bể nuôi tép không cần quá to. Thể tích khoảng 10 – 30 lít nước là hợp lý để bạn có thể có một bể nuôi tép nhỏ. Bể nuôi có thể đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa sổ … tuỳ vào không gian của bạn. 

 

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy