Còn hàng

TÉP NÂU SOCOLA - BLACK ROSE / CHOCOLATE SHRIMP

TÉP NÂU SOCOLA - BLACK ROSE / CHOCOLATE SHRIMP
TÉP NÂU SOCOLA - BLACK ROSE / CHOCOLATE SHRIMP
TÉP NÂU SOCOLA - BLACK ROSE / CHOCOLATE SHRIMP
TÉP NÂU SOCOLA - BLACK ROSE / CHOCOLATE SHRIMP
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: THAILAN
Loại: TÉP
Đang cập nhật
20.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

TÉP BLACK ROSE - CHOCOLATE SHRIMP có màu nâu đặc trưng rất đẹp. Chúng là loài sống rất khỏe với bộ gene đặc trưng khó lai tạo. Nguồn gốc xuất xứ ở Đài Loan, Thái Lan, nhưng hiện nay tép Socola được mọi người yêu chuộng khắp thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tép đẹp bổ sung cho bộ sưu tập tép của mình thì hãy nhanh tay mua vài em về chơi. 
Tép Socola là màu cố định, chúng có màu đen nâu đặc trưng, không bị rớt màu hoặc tạp màu giống như những dòng tép khác. Bạn chỉ cần bổ sung khoáng, vitamin, thức ăn nhiều đạm là tép khỏe có màu sắc rất nổi bật. Những con lớn trưởng thành sẻ có màu đen bóng rất bắt mắt.
Nhìn chung tép socola là dòng dễ nuôi, dễ sinh sản và cũng có màu sắc ấn tượng. Bạn có thể yên tâm về độ trâu bò của chúng. Nếu bạn là người thích nuôi tép thì tép socola là lựa chọn tuyệt vời.

Đặc điểm tép Socola :
- Tên thường gọi: tép socola, tép chocolate, Chocolate shrimp.
- Nguồn gốc : Taiwan, Thailan. 
- Độ pH : 6.5 - 7.5.
- Nhiệt độ : 22 - 28 C.
- Tds : 100 - 300 ppm.
- kH : 3-15.
- Kích thước tối đa : 2.5 cm.
- Tuổi thọ : 2 năm.
- Thức ăn : tạp.
- Sinh sản : 30 ngày.

Cách chăm sóc tép: 
- Tép Socola thuộc dòng tép màu nên chúng khá dễ chăm sóc. Chúng khá đơn giản, dễ thích nghi và có thể dễ dàng thích nghi với các điều kiện bể nuôi set up đơn giản.
- Bể nuôi cần có phân nền, một vài loại cây thuỷ sinh để tạo môi trường tự nhiên cho tép. Nên có các cây thuỷ sinh hoặc 1 vài đồ chơi cho tép để tạo chỗ trú ẩn.
- Bể nuôi tép không cần quá to. Thể tích khoảng 10 – 30 lít nước là hợp lý để bạn có thể có một bể nuôi tép nhỏ. Bể nuôi có thể đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa sổ … tuỳ vào không gian của bạn. 

 

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy