Còn hàng

TÉP VÀNG SỌC - ORANGE LINE SHRIMP

TÉP VÀNG SỌC - ORANGE LINE SHRIMP
TÉP VÀNG SỌC - ORANGE LINE SHRIMP
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: THAILAN
Loại: TÉP CẢNH
Đang cập nhật
15.000₫
Số lượng
0966 379 616
Gọi ngay 0966 379 616 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

TÉP VÀNG SỌC - ORANGE LINE SHRIMP là một trong số những loại tép cảnh được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Tép mang trên mình màu vàng kèm theo sọc nhũ vàng đậm trên lưng rất đẹp mắt. 
Tép vàng sọc thường được thả trong các bể thuỷ sinh nhỏ hoặc bể trang trí để bàn. Tép vàng sọc thuộc các dòng tép màu. Chúng khá dễ nuôi, không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm chăm sóc từ người chơi. Nếu bạn mới bắt đầu quan tâm nuôi tép thì tép vàng là sự lựa chọn tốt để khởi đầu nhé. 
Trong các dòng tép màu thì có lẽ Tép vàng sọc này có kích thước to hơn và mũm mĩm hơn hẳn các dòng khác. 

Đặc điểm tép Vàng Sọc:
- Xuất xứ: Thailan. 
- Tên gọi: Tép vàng sọc. 
- Màu sắc: Vàng chanh, hoặc vàng tươi
- Nhiệt độ tốt nhất: 20 – 30*C
- Độ PH:4 – 8
- TDS: 120 – 250
- Độ cứng nước: 4 – 13
- Kích thước: Tép trưởng thành sẽ có kích thước từ 2 – 3cm. Tép đực thường nhỏ hơn tép cái và có màu nhạt hạt. Tép con có kích thước khá nhỏ. Khi mới sinh ra tép khá khó nhìn bằng mắt thường. Chỉ khi nở được vài hôm bạn mới có thể quan sát được chúng. 
- Điều kiện nuôi: Bạn có thể nuôi tép ngoài trời hoặc nuôi trong nhà. Bể nuôi nên có đèn, và nhiệt độ hợp lý để tép sinh trưởng và phát triển. 
- Ánh sáng: Ánh sáng hợp lý với cường độ không quá lớn, hay không quá nhẹ sẽ thích hợp với việc nuôi tép. Ánh sáng mặt trời nhẹ sẽ giúp tép lên màu đẹp hơn. Một số loại đèn led tốt cũng đem lại điều kiện ánh sáng tốt như đèn Odyssea, AquaBlue…
- Thức ăn của tép: Các loại thức ăn thực vật như lá cây dâu tằm, đậu nành, ngô xay … là thức ăn ưa thích của tép. Các loại thức ăn ăn liền bạn cũng có thể dễ dàng mua ở các tiệm cá cảnh.

Cách chăm sóc tép: 
- Tép vàng thuộc dòng tép màu nên chúng khá dễ chăm sóc. Chúng khá đơn giản, dễ thích nghi và có thể dễ dàng thích nghi với các điều kiện bể nuôi set up đơn giản.
- Bể nuôi cần có phân nền, một vài loại cây thuỷ sinh để tạo môi trường tự nhiên cho tép. Nên có các cây thuỷ sinh hoặc 1 vài đồ chơi cho tép để tạo chỗ trú ẩn.
- Bể nuôi tép không cần quá to. Thể tích khoảng 10 – 30 lít nước là hợp lý để bạn có thể có một bể nuôi tép nhỏ. Bể nuôi có thể đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa sổ … tuỳ vào không gian của bạn. 

 

 

 

Bài viết chia sẻ

Đang cập nhật

Lên đầu trang
Lỗi giao diện: file 'snippets/chong-copy.bwt' không được tìm thấy